M&A, Diễn đàn M&A

0
days
0
hours
0
min
0
sec

DIỄN ĐÀN M&A VIỆT NAM 2018

8/8/2018 | Trung tâm Hội nghị GEM - TP.HCM


Đăng ký tham dự: 024 - 2246 6968 | email: maf@avm.vn

Trong những năm qua, thị trường M&A Việt Nam thực sự đã có cú đột phá ngoại mục nhờ vào sức đẩy mãnh mẽ từ các thương vụ IPO của các doanh nghiệp lớn cùng nhiều chính sách thuận lợi cho thị trường, đưa thị trường M&A Việt Nam lần đầu tiên vượt mốc 10 tỷ USD - giá trị cao nhất từ trước đến nay. Đồng thời, nó cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò như một sức đẩy đưa hoạt động M&A tại Việt Nam bước sang một kỷ nguyên mới với nhiều thương vụ mới, nhiều sự tiếp cận đa dạng và ẩn chứa nhiều điều ngoài sức tưởng tượng hơn nữa.


Hướng đến kỷ niệm 10 năm, Diễn dàn sẽ cùng các doanh nhân, nhà đầu tư đào sâu những yếu tố thúc đẩy thị trường vươn tới kỷ nguyên mới, đồng thời tổng kết chặng đường 10 năm M&A tại Việt Nam, tôn vinh các thương vụ tiêu biểu của thập kỷ và dự báo chặng đường M&A trong những năm tiếp theo.


Với chủ đề
“BƯỚC NGOẶT MỚI. KỶ NGUYÊN MỚI.”, Diễn đàn M&A Việt Nam 2018 – sự kiện thường niên lần thứ 10 do Báo Đầu tư và AVM Vietnam phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, sẽ là nơi trao đổi, thảo luận, đào sâu về các yếu tố mới (chính sách, nhà đầu tư, đối tượng M&A…), đồng thời chia sẻ các cơ hội và kinh nghiệm nhằm giúp các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm thấy “điểm vàng” cho chiến lược M&A của mình tại Việt Nam trong kỷ nguyên tiếp theo.

DOWNLOAD BROCHURE